Giới thiệu tổng quát về phần mềm Tính Tiền Quản Lý Bán Hàng bằng hình ảnh thực tế. Dưới đây là một số hình ảnh của ứng dụng phần mềm. Hình thức thanh toán tiền và cài đặt phần mêm rất đơn giản, không cần phải trực tiếp đến khách hàng, chỉ cần cài đặt từ xa và thanh toán tiền qua mạng. Phần mềm được bảo hành suốt đời. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê hằng tháng, công ty chúng tôi cũng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Mọi thông tin thắc mắc thêm, xin vui lòng liên hệ đường dây tư vấn miễn phí: 0906 47 17 17. Xin cảm ơn.

Giá khách lẻ: Gọi 0906 47 17 17
Giá đại lý: Gọi 0906 47 17 17 (Giảm 40% so với giá lẻ). Đặc biệt: Nếu đơn vị đại lý muốn thay đổi thông tin liên hệ và thông tin quảng cáo của cá nhân đơn vị đại lý trong phần mềm, công ty Nhất Vạn Nhất cũng có thể thay đổi cho đại lý.

Cần tìm đại lý bán phần mềm tính tiền bán hàng. Có hỗ trợ thay đổi nội dung liên hệ, nội dung quảng cáo trong phần mềm cho đại lý. Đại lý hoàn toàn có quyền riêng cho phần mềm của mình. Không ngại khi tự làm giá bán lẻ, khách lẻ có liên hệ thì sẻ nhìn thấy nội dung liên hệ của Đại lý trên phần mềm. Không có thông tin liên hệ của đơn vị sản xuất phần mềm.

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng

Phần mềm NVN-POS được xây dựng dành cho các cửa hàng bán hàng với đặc điểm: Quản lý cửa hàng thật dễ dàng và xử tự động hóa các quá trình bán hàng - mua hàng - quản lý kho.

Sử dụng phần mềm, Nhân viên bán hàng nhanh hơn, tính toán chính xác hơn, các số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu ... được cập nhật ngay khi bán.

Sử dụng phần mềm, Người quản lý quản lý chính xác doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng mỗi ngày, có thể xem tất cả các giao dịch của cửa hàng với khách hàng, với nhà cung cấp.

Các đặc điểm chính của phần mềm:

1. Cài đặt đơn giản - sử dụng dễ dàng:

Cài đặt phần mềm đơn giản, tự động hoàn toàn.

Nhập liệu nhanh các số liệu về mặt hàng, kho, khách hàng, đơn hàng ... thông qua chức năng nhập nhanh và khả năng import dữ liệu từ Excel.

Màn hình sử dụng: Thân thiện, thành thạo việc bán hàng chỉ sau 1 buổi hướng dẫn.

Tài liệu hướng dẫn rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

2. Xử lý tự động các công việc:

Bán hàng nhanh và dễ dàng nhờ vào các tính năng tính toán tự động.

Dễ dàng kiểm tra hoặc tìm kiếm giá sản phẩm, chiết khấu, khuyến mãi.

Bán hàng bằng mã vạch, hoặc có thể bán hàng thông qua tên sản phẩm.

3. Quản lý Kho thật tiện lợi và chính xác:

Phần mềm quản lý tồn kho thực tế, số lượng đã đặt mua và số lượng đã bán nhưng chưa xuất kho.

Quản lý một mặt hàng nhiều đơn vị, tự động hoán chuyển các đơn vị, và quản lý số lượng tồn kho cho từng đơn vị.

Thiết kế và in mã vạch giúp quản lý kho thật tiện lợi.

4. Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn:

 Không phải mất nhiều thời gian tại quầy tính tiền: Bán hàng nhanh hơn thông qua mã vạch, tìm nhanh theo tên. Kiểm tra tồn kho, giá bán, khuyến mãi thật đơn giản.

Tự động chọn mức giá tùy theo khách hàng.

Sử dụng dữ liệu thống kê doanh số bán hàng theo khách hàng để quyết định giá bán cho từng nhóm khách hàng và có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý, khách hàng sẽ gắn bó hơn với doanh nghiệp

Quản lý Công nợ chính xác.

 5. Phân tích dữ liệu với các báo cáo linh động: Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi đưa ra các quyết định.

Báo cáo hằng ngày: Giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phân tích dữ liệu nhiều chiều: theo sản phẩm, theo khách hàng, theo nhân viên bán hàng ... đồng thời bạn có thể xem chi tiết các giao dịch đã xảy ra với từng nhân viên, từng khách hàng.

6. Quản lý cửa hàng thông qua thông tin: Giúp các chủ cửa hàng quản lý được các thông tin hoạt động, giảm mất mát và gian lận, đồng thời quản lý nhân viên tốt hơn:

Phân quyền sử dụng cho từng nhân viên, hạn chế việc truy cập các thông tin quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp không phải thường xuyên ở tại cửa hàng để quản lý.

Kiểm tra hoạt động thông qua các giao dịch: Mua hàng, Bán hàng, Đổi hoặc trả lại hàng ... giảm thất thoát.

Đảm bảo nhân viên làm việc nghiêm túc và hiệu quả ngay cả khi không có mặt người quản lý tại cửa hàng.

 1. Phần giao diện chính của nhân viên làm việc:

2. Phần giao diện chính của Quản lý và Admin làm việc:

3. Phần thanh toán tiền của nhân viên nhập vào:

4. Phần quản lý doanh số của Quản lý:

5. Quản lý khách hàng của Admin và Quản lý: