21-11-2011

Trường đại học Yamagata

Trường đại học Yamagata có chương trình giảng dạy toàn diện, nhất là nghiên cứu chuyên sâu ở đông bắc Nhật Bản, số lượng học viên của tường hằng năm nhập học hơn 10,000 học viên đại học và sau đại học. Trường đại học Yamagata có chương trình giảng dạy toàn diện, nhất là nghiên cứu chuyên sâu ở đông bắc Nhật Bản, số lượng học viên của tường hằng năm nhập học hơn 10,000 học viên đại học và sau đại học.

 

 Những chuyên ngành chính của trường gồm: Nông nghiệp, Nghệ thuật và Nhân văn, giáo dục, kỹ thuật, y học, khoa học tự nhiên, điều dưỡng và khoa học xã hội.
Trường có 4 cơ sơ nằm dọc theo các dãy núi và nhiền phong cảnh thiên nhiên quanh khu trường nên những học viên ở đây được tận hưởng không gian học tập yên bình, môi trường trong lành nhiều cây xanh và công viên. Trường có nhiều khoa khác nhau như: Khoa Nhân Văn, Giáo dục, khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Y và điều dưỡng tất cả đều nằm trong khu vực thành phố Yamagata. Tính đến thời điểm hiện tại thì có đến gần 300,000 người dân sống quanh khu vực thành phố, nơi đây hàng năm vào những mua đông sẽ có những dãy đồi trắng xóa bởi bảo phủ bằng tuyết nên bạn có thể tận hưởng những buổi trượt tuyệt thật ấn tượng.
Ở miền nam trường có khoa Kỹ thuật nằm tại khuôn viên Yonezawa là thành phố Yonezawa, bênh cạnh đó là ngọn núi Wagatsuma và con sông Mogami , đây là một trong những con sông lớn nhất Nhật Bane. Thành phố này được biết đến với kiến trúc mang đậm nét phong kiến cũ của gia tộc Uesugi.
Ở khuôn viên Tsuruoka có khoa nông nghiệp thuộc thành phố Tsuruoka thuộc khu vực đồng bằng Shonai. Thành phố nằm đối diện với biển Nhật Bản nhìn ra từ dãy núi Choukaisan và Gassan, đó là 2 trong những ngoạn núi vĩ đại Nhất Nhật bản.

 Hệ thống giáo dục
Mục đích chính của trường là giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về quan điểm của họ từ cách suy nghĩ, đánh giá và phê bình như thế sẽ giúp được học viên cần học tập một cách nghiêm túc và tập trung nghiên cứu sâu hơn. Trường có đến hơn 750 khóa học cơ bản và nhiều buổi hội thảo dành cho học viên mỗi năm. Trường còn tập trung đào tạo chuyên sâu cho học viên ngôn ngữ tiếng Anh với trình độ chuyên môn cao hơn trong học thuật tiếp cận với thế giới, để đánh giá được trình độ tiếng Anh của học viên trường còn mở các kỳ thi để học viên có thể tham gia và đánh giá được trình độ của từng học viên. 

CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG
Khoa Nhân Văn
+ Văn hóa dân gian
+ Chính sách kinh tế
Khoa văn hóa giáo dục khu vực
+ Giáo dục khu vực
+ Sáng tạo văn hóa
+ Tổng hợp đời sống
Khoa khoa học tự nhiên
+ Lý thuyết số
+ Vật lý
+ Vật liệu và cuộc sống
+ Sinh vật
+ Môi trường trái đất
Khoa y học
+ Y học

+ Điều dưỡng
Khoa công nghệ
+ Công nghệ chức năng cao phân tử
+ Công nghệ vật chất hóa học
+ Công nghệ hệ thống máy
+ Công nghệ điện, điện tử
+ Khoa học thông tin
+ Công nghệ hệ thống ứng dụng
Khoa nông nghiệp
+ Thực phẩm và môi trường cuộc sống

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khối phố Viêm Trung, Phường Điện Ngọc, Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam - Số điện thoại: 0935 631 797- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.duhocsuki.com