Trường Đào Tạo Trợ Tá Nha Sỹ Shin Tokyo - Shin Tokyo Dental Hygienist School

Trường Shin Tokyo

Trường chuyên đào tạo về Nha sỹ Shin Tokyo, những học viên của trường sau khi ra trường sẽ được đánh giá cao về tay nghề nên số lượng sinh viên tốt nghiệp của trường được đảm bảo xin được việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học. Thời gian học tại trường từ 1 đến 2 năm, học viên học ở đây được đào tạo không chỉ về chuyên môn mà còn học được kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng. Bạn sẽ thấy hài lòng khi tham gia học tại trường chúng tôi bởi môi trường học tập và những kỹ năng chuyên nghiệp cùng những giáo viên ở đây sẽ giúp bạn tiếp cận với công việc một cách nhanh chóng.

Xem tiếp...

Trường dạy nấu ăn Belle Saitama

Trường nấu ăn Belle Saitama

Trường dạy nấu ăn Belle Saitama - Saitama Belle Epoque College of Confectionery and Culinary
Đào tạo làm bánh rất phổ biến ở Nhật bản, việc làm bánh không chỉ về chất lượng của bánh làm ra mà còn đồi hỏi tỉ mỉ cả nét đẹp của bánh nên người xem sẽ thích thú khi thưởng thức. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm làm bánh và kinh nghiệm truyền đạt sẽ giúp học viên nắm bắt công việc một cách khoa học cả về thể chất và tinh thần, trường chúng tôi đào tạo làm bánh với mục đích đem đến món ăn tự chúng tôi làm ra hoàn hảo về chất lượng và mỹ quan. Chúng tôi tự hào đã tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm bánh, hàng năm chúng tôi có hàng trăm học viên trên đến từ nhiều vùng miền trong nước và quốc tế ra trường phục vụ ngành làm bánh với nhiều sản phẩm khác nhau.

Xem tiếp...

Điều Kiện Học Nghề Tại Nhật Bản

Điều Kiện Học Nghệ Tại Nhật Bản Gồm Những Gì?
Ở Nhật có rất nhiều trường đào tạo nghề phù hợp với trình độ và nhu cầu người học, trường đào tạo nghề là nơi giúp các bạn nắm bắt những kỹ năng, kỹ thuật tốt trong chuyên ngành để áp dụng cho mục đích công việc thực tế nhất. Có rất nhiều ngành học hệ nghề mà nhiều du học sinh quốc tế quan tâm như: Y tế, công nghệ, văn hóa, sư phạm, nghiệp vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe, may thời trang, gia chánh, nông nghiệp, đạo diễn phim hoạt hình, bếp trưởng, chuyên gia thẩm mỹ, kiểm toán viên, biên phiên dịch, tiếp viên hàng không, phục vụ khách sạn, dạy trẻ, vệ sinh nhà, thiết kế thời trang,… Nếu là du học sinh tại Nhật bản, bạn có thể học thêm một ngành nghề nào đó mà mình cảm thấy thích hay là nềm đam mê.

Điều kiện học Nghề tại Nhật bản

Xem tiếp...

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khối phố Viêm Trung, Phường Điện Ngọc, Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam - Số điện thoại: 0935 631 797- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.duhocsuki.com