Học viện văn hóa quốc tế Toyo

trường tiếng ở nhật bảnTrường tiếng ở Nhật

Trường tiếng ở Nhật bản rất nhiều, chủ yếu đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Trường tiếng ở Nhật thường chủ yếu là đào tạo tiếng Nhật bản, cũng có một số trường đào đạo Anh ngữ với mục đích đào tạo cho người Nhật và một số người nước ngoài. Phần lớn trường tiếng ở Nhật bản chủ yếu đào tạo cho những người muốn học tiếng Nhật để hòa nhập vào cuộc sống ở Nhật. Những người muốn định cư hay ở thời gian dài tại Nhật thì đều theo học khóa học tiếng Nhật tại những trường này. Việc đi du học Nhật bản của các bạn du học sinh Việt Nam cũng vậy, thời gian đầu sang Nhật học tại trường tiếng ở Nhật bản từ 1 đến 2 năm sau đó mới đảm bảo được trình độ tiếng Nhật lên học chuyên ngành học nghề, cao đẳng, đại học. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn trường tiếng ở Nhật bản được nhiều du học sinh Việt Nam theo pay book học.

Xem tiếp...

TRƯỜNG HỌC VIỆN COMMUNICA

du học tại nhật bản

Học Viện Comunica mang ý nghĩa chia sẻ, ở đây không phải là ý chia sẻ vật chất mà là chia sẻ những lối sống suy nghĩ, cách hành động. Mục tiêu của trường Học Viện Communica là hướng đến chia sẻ.
Học viện Comunica hàng năm du học sinh quốc tế đến nhập học đông. Số lượng sinh viên Việt Nam tại trường lên đến hàng 100 em. Chương trình giảng dạy theo giáo trình được soạn thảo riêng của trường, nhiều giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

+  Communicationcos nghĩa là chia sẻ, nhưng không phải là chia sẻ vật chất mà là chia sẻ những gì bình thường nhất về tinh thần, lối suy nghĩ, cách hành động…
+  Học viện nhắm tới ý thức hóa và chia sẻ văn hóa, xây dựng nền móng để các bạn trong tương lai vừa vẫn coi trọng bản sắc của mình, đồng thời tiếp nhận văn hóa mới.
Học viện không chỉ dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ nà còn dạy tiếng Nhật trên cơ sở: “Giáo dục tiếng Nhật là một giáo dục về giao tiếp giữa các nền văn hóa khác với nhau”

Xem tiếp...

Trường Học viện Nhật Ngữ Nissei

Trường tiếng Nhật Nissei đóng tại thành phố Osaka Nhật bản, trường tiếng Nhật Nissei hiện đã đào tạo hàng nghìn sinh viên hoàn thành khóa học của trường, những sinh viên học tại trường đều đủ điều kiện dự tuyển vào các trường nghề, cao đẳng, đại học hay cao học ở Nhật bản.

Xem tiếp...

Trường Học Viện Quốc Tế Asahi

đi du học ở tokyo

Trường Học Viện Quốc Tế Asahi đảm bảo việc làm cho du học sinh vì trường đã liên kết với trung tâm giới thiệu việc làm. Không chỉ có vậy trường còn có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng như đời sống. Đối với học sinh trường không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn hướng dẫn các du học sinh về lễ nghĩa, đạo đức, chuẩn mực trong cuộc sống.

Kỳ nhập học vào tháng 4,7,10 hàng năm


Xem tiếp...

Trường Học Viện Quốc Tế JCOM

du hoc o nhat ban

Học Viện Quốc Tế Jcom được nhiều năm Sở Lưu Trú Nhật bản đánh giá cao là trường có độ tin cậy và chất lượng tuyển sinh du học sinh quốc tế tốt. Học Viện Quốc Tế Jcom hàng năm tiếp nhận đến hàng 100 sinh viên Việt Nam, vì trường có bộ phận giới thiệu việc làm cho sinh viên rất tốt nên đây là phù hợp với nhu cầu của du học sinh Việt.
Xem tiếp...

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khối phố Viêm Trung, Phường Điện Ngọc, Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam - Số điện thoại: 0935 631 797- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.duhocsuki.com